Monday, 18/11/2019 - 20:26|

TRƯỜNG THCS PHONG TÂN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Hòa chung với cả nước trong không khí chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2018 thầy và trò trường THCS Phong Tân tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Đến dự lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có:

- Ông Trương Hoàng Thắng - Phó chủ tịch HĐND Thị xã Giá Rai

- Ông Võ Duy Khải - Chuyên viên Phòng GDĐT Thị xã Giá Rai

- Ông Võ Chí Công - Phó Bí thư thường trực xã Phong Tân

- Đại diện Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Thị xã Giá Rai

Lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đơn giản, gọn nhẹ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả thầy và trò trong năm học mới. Nhà trường giành nhiều thời gian cho việc đón các em học sinh lớp 6, các tiết mục văn nghệ của các em học sinh và trò chơi chuyền chanh, đua xe đạp chậm. Nhà trường tổ chức trao những phần quà đầy ý nghĩa từ các tổ chức xã hội, các mạnh thường quân cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với nhiều suất quà, học bổng trị giá 17.500.000 đồng, tạo thêm động lực cho các em bước vào năm học mới.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy cảm xúc hứa hẹn một năm học thành công với thầy trò nhà trường.

Năm 2019 : 4.111