Sunday, 05/12/2021 - 03:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Phong Tân

Tuyên truyền an toàn giao thông trong trường học

        Sáng ngày 07/12/2020, Trường  THCS Phong Tân phối hợp với Công an xã Phong Tân tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nhằm hưởng ứng Tháng hành động về ATGT năm 2020. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường được tổ chức vào tháng 12/2020.

        Tại buổi tuyên truyền, Công an xã Phong Tân đã thông tin tình hình trật tự ATGT và tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã trong thời gian qua; phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ như: quy định độ tuổi đi xe mô tô, xe gắn máy, sang đường, đi bộ an toàn, không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định, đội mũ bảo hiểm đúng cách và cung cấp tài liệu, hình ảnh minh họa về pháp luật giao thông… Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

          Được biết, trong những năm học qua, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục đạo đức cho học sinh, Trường THCS Phong Tân luôn chú trọng công tác tuyên truyền về ATGT cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh. Đặc biệt, giáo dục pháp luật về ATGT được lồng ghép vào các bài trong môn học và các buổi ngoại khóa như: chào cờ, hoạt động ngoài giờ, sinh hoạt Đội…

Hình ảnh buổi tuyên truyền

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 57
Tháng 12 : 155
Năm 2021 : 18.601