Thứ hai, 18/11/2019 - 10:06|

TRƯỜNG THCS PHONG TÂN TỔ CHỨC TRUNG THU 2019

Vui Tết Trung thu 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 13/9, trường THCS Phong Tân đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm năm 2019” cho học sinh.

Trung Thu năm nay, liên đội đã tổ chức hội thi mâm cỗ Trung Thu. Những mâm cỗ mà các lớp mang đến hội thi như những bức tranh đa dạng với đủ những màu sắc rực rỡ. Khi thì là quả bưởi, quả dưa được khéo léo cắt tỉa thành những con vật xinh xắn, ngộ nghĩnh, khi thì là những củ cà rốt, quả dứa được các em biến thành những bông hoa tỏa ngát hương… Mâm cỗ của lớp nào cũng đẹp mắt, kèm theo là những lời bình đầy ý nghĩa khiến ban giám khảo phải khó khăn lắm mới có thể lựa chọn ra những mâm cỗ đặc sắc không chỉ về hình thức mà còn phong phú và sâu sắc về nội dung để trao giải.

Nhân dịp này, BCH xã đoàn cũng đã trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường 20 phần quà để các em vui Tết Trung Thu thêm ấm áp.

Một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2019 : 3.958