Thursday, 03/12/2020 - 20:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Phong Tân

Tọa đàm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí vui tươi và đầm ấm, trường THCS Phong Tân đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Đến dự buổi họp mặt có ban đại diên CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Tại buổi gặp mặt, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các bậc cha mẹ và các em học sinh. Cô Nguyễn Thị Xuyên – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự cám ơn chân thành tới sự quan tâm của các bậc CMHS đã dành cho các thầy cô giáo của nhà trường.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường cũng đã nghe báo cáo tham luận của thầy Phạm Minh Trọng (giải pháp duy trì sĩ số và ngăn chặn học sinh bỏ học), thầy Trần Trường Hải Đăng (giải pháp chỉ đạo tổ chuyên môn thực hiện hiệu quả phong trào thi đua, đổi mới PPDH) và cô Nguyễn Thị Làn (thực hiện hiệu quả công tác dạy học, thực hiện hồ sơ sổ sách một cách khoa học).

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường trường THCS Phong Tân đã phát động nhiều phong trào thi đua như “dạy tốt học tốt”, tiết học tốt, buổi học tốt, tuần học tốt... tới từng lớp học trong nhà trường. Các tổ chuyên môn đều tổ chức hội giảng thành công với nhiều giờ dạy hay, được đánh giá cao. Tập thể học sinh của nhà trường cũng đạt được nhiều hoa điểm tốt để tặng các thầy cô giáo. 

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã giúp cán bộ giáo viên của nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, nhiệm vụ của người thầy trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của xã hội. Đồng thời còn tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tích cực, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hính ảnh hoạt động


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 167
Hôm qua : 139
Tháng 12 : 433
Năm 2020 : 11.928