Friday, 10/07/2020 - 15:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Phong Tân

Trường THCS Phong Phú tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Nói Tiếng Anh

Để giúp cho các em học sinh yêu thích hơn môn Tiếng Anh, hiểu rõ tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Anh trong tình hình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, phát huy tính tích cực, sáng tạo trong học tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, năng khiếu trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, cũng là một hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, chiều ngày 14/3/2019, trường THCS Phong Phú tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nói Tiếng Anh.

Thành phần gồm đại diện Lãnh đạo nhà trường, cùng các giáo viên biết Tiếng Anh trong trường, 05 thành viên tổ Tiếng Anh và 25 em học sinh thuộc bốn khối 6,7,8,9.

Với chủ đề Lucky numbers về 08/3, Talk about yourselves giúp các em phát huy được năng lực sử dụng tiếng Anh của bản thân một cách tích cực và tự nhiên. Thông qua các hoạt động, học sinh sẽ phát triển được tư duy sáng tạo, khả năng tự trình bày quan điểm, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách dạn dĩ, chủ động; từ đó, nâng cao được hiệu quả học tập, nâng cao được khí chất, bản lĩnh tốt đẹp cho mỗi cá nhân, góp phần làm cho những thế hệ trẻ Việt Nam có trí tuệ và mạnh mẽ trong nước và quốc tế.

Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh đầy ý nghĩa, vui tươi và bổ ích. Qua đó, giúp cho các em có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa các kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 11
Tháng 07 : 110
Năm 2020 : 6.823