Thursday, 03/12/2020 - 21:11|

Trường Mẫu giáo Sơn ca 2 tổ chức chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm

Ngày 30/10/2020 trường Mẫu giáo Sơn Ca 2 tổ chức chuyên đề cụm theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm với lĩnh vực phát triển thể chất.

Tham gia chuyên đề cụm có sự góp mặt của cụm trưởng, cụm phó, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên các trường trong cụm.

Với tiết thực hành và hai bài tham luận, tập thể các giáo viên đã cùng nhau bàn bạc thảo luận để đi đến thống nhất ý kiến trong cụm.

Qua chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm là dịp để tất cả các giáo viên trong cụm cùng nhau đóng góp ý kiến, đề xuất các phương pháp đổi mới sáng tạo trong công tác giảng dạy cũng như trong việc lựa chọn các đề tài giảng dạy mang tính mới, tính phát triển mà vẫn đảm bảo phát huy tính tích cực của trẻ, lấy trẻ làm trung tâm

Năm 2020 : 11.928