Thursday, 03/12/2020 - 20:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Phong Tân

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức Hội thảo “Đẩy mạnh phòng, chống bạo hành trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non”

Để kịp thời ngăn chặn tình trạng bạo hành trẻ em tại các cơ sở giáo dục mầm non (GDMN) và tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong các cơ sở GDMN trên địa bàn. Sáng ngày 11/11/2020 Phòng GDĐT tổ chức Hội thảo “Đẩy mạnh phòng, chống bạo hành trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non”

Tham gia Hội thảo có Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách mầm non Phòng GDĐT, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn, đại diện giáo viên và các nhóm, lớp ngoài công lập.

Tại hội thảo có 03 báo cáo tham luận được trình bày và các ý kiến phát biểu của các đại biểu xoay quanh vấn đề nguyên nhân và giải pháp phòng, chống bạo hành trẻ em trong các cơ sở GDMN.

Tổng kết Hội thảo, ông Trịnh Minh Trung, P.Trưởng Phòng  GDĐT chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến bạo hành trẻ em tại các cơ sở GDMN đồng thời đề ra hướng tới cho các cơ sở GDMN.

Qua Hội thảo, các cơ sở GDMN tiếp tục thực hiện những giải pháp để áp dụng cho đơn vị mình; đề ra kế hoạch cụ thể để tổ chức nuôi dạy trẻ tốt hơn; các cán bộ quản lý, giáo viên sẽ ý thức hơn trách nhiệm của mình trong việc chăm sóc giáo dục trẻ và thực hiện tốt phương châm “Nói không với bạo hành trẻ em”./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 165
Hôm qua : 139
Tháng 12 : 431
Năm 2020 : 11.926