Saturday, 20/04/2024 - 03:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Trung học Cơ sở Phong Tân

Phòng Giáo dục – Đào tạo Giá Rai tổ chức tặng quà cho giáo viên, nhân viên nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Ngày 30/01/2019, Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức tặng quà cho giáo viên, nhân viên nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Bình, Thị ủy viên, Trưởng Phòng GD-ĐT Giá Rai; Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GD-ĐT; Đài truyền thanh thị xã; Hiệu trưởng các trường MN-MG, TH và THCS có giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt với sự có mặt của 35 giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của các trường MN-MG, TH và THCS; 12 Giáo viên có công bồi dưỡng học sinh giỏi;

Đây là hoạt động thường niên của Phòng GD-ĐT, buổi họp mặt diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, theo đó mỗi giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 được trao tặng 01 phần quà vui xuân đón Tết, mặc dù trị giá phần quà không lớn nhưng mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Phòng GD-ĐT đối với cán bộ, giáo viên của ngành.

Tại buổi họp mặt, cô Bạch Mỹ Tiên, giáo viên trường Mẫu giáo Hướng Dương đại diện cho các giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn; Cô Đoàn Kim Liên, Giáo viên trường THCS Hộ Phòng đại diện cho các giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 bày tỏ cảm xúc đồng thời hạ quyết tâm cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công.

Một số hình ảnh:

Lượt xem: 12.656